31/03/2018

FS37 – Dịch Vụ Kiểm Tra CIC Tức Thời

FS37-KIEM-TRA-CIC-Vayvon365

HỆ THỐNG ĐANG BẢO TRÌ

Sau khi Việt Nam chính thức gia nhập WTO cùng với các nước trên thế giới thì nhiều ngành nghề trong nước đã có bước phát triển thần tốc, trong số đó có ngành ngân hàng – tài chính đã tạo nền tảng vốn cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp vương lên làm giàu. Song song với việc tiếp cận nguồn vốn thông qua hệ thống ngân hàng và các tổ chức tín dụng (TCTD), việc nhiều cá nhân doanh nghiệp trong thời gian gần đây đang rất lo lắng và bức xúc về vấn đề bị nợ xấu, xuất phát từ việc vay mượn dùm người thân, người quen nhưng việc trả nợ không hoàn tất dẫn đến bị ngân hàng nhà nước xếp hạng tín dụng và cho vào danh sách nhóm nợ xấu. Từ việc đó đã làm cho nhiều cá nhân, tổ chức bất ngờ khi đi vay vốn, mua sắm hàng trả góp và đến khi phát hiện mình bị nợ xấu thì đã quá muộn.

Vì vậy, chúng tôi quyết định đi tiên phong trong dịch vụ hỗ trợ kiểm tra nợ xấu cho tất cả các  cá nhân tổ chức, doanh nghiệp trên toàn quốc. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có thể sớm phát hiện thông tin tín dụng, nợ xấu để kịp thời xử lý và có bước chuẩn bị để xóa nợ xấu.

Dịch vụ kiểm tra thông tin tín dụng – Cảnh báo khách hàng vay tức thời dành cho thể nhân là dịch vụ giúp khách hàng biết được tình trạng tín dụng của mình, biết được mình có đang bị xét vào nợ nhóm mấy, có nợ xấu hay không và được sự hỗ trợ tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại các ngân hàng lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ

Tên dịch vụ: Cảnh báo khách hàng vay tức thời siêu nhanh dành cho thể nhân 

Mã sản phẩm: FS37

Phí dịch vụ: 10.000đ/lượt

Hình thức tiếp nhận yêu cầu: Thông qua mẫu yêu cầu trực tuyến (Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới)

Hình thức thanh toán: Thẻ cào điện thoại (chỉ chấp nhận thẻ nạp của mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel)

Hình ảnh kết quả sản phẩm mẫu:

***Nếu Quý khách cần thông tin CIC chi tiết có thể sử dụng dịch vụ FS11A –  Kiểm Tra CIC Chi tiết Cho Khách Hàng Cá Nhân, dịch vụ này sẽ thể hiện đầy đủ thông tin các TCTD khách hàng đã vay vốn, nhóm nợ tại các TCTD,…

FS11A – Dịch Vụ Kiểm Tra CIC Chi tiết Cho Khách Hàng Cá Nhân

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN, XỬ LÝ VÀ TRẢ KẾT QUẢ

Hướng dẫn: Nhập thông tin khách hàng sử dụng dịch vụ FS37 theo mẫu bên dưới để đăng ký thông tin kiểm tra CIC:

Lưu ý quan trọng:
+ Quý khách vui lòng kiểm tra cả hộp thư chính (Inbox) và hộp thư Spam.
+ Không sử dụng Yahoo Mail, chỉ chấp nhận Gmail